3 bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà

Vùng bắp tay tích mỡ khiến bạn không tự tin diện những trang phục sát nách? Hãy tham khảo 3 bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà dưới đây đảm bảo bạn sẽ có được đôi tay thon thả đúng như mong muốn.

Gập tay

3 bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà
Gập tay là động tác giúp đôi tay săn chắc hiệu quả

Trong bài tập này, bạn cần 2 cục tạ tay 2-3 kg và một tấm thảm để nằm. Bài tập tác động trực tiếp lên cơ tay sau, giúp giảm mỡ bắp tay sau một cách hiệu quả.

Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, 2 chân co, 2 tay cầm tạ giơ thẳng vuông góc với người.

Từ từ gập 2 cánh tay về phía đầu và dừng lại ở 2 bên thái dương, lưu ý luôn giữ 2 tay song song suốt quá trình thực hiện, không mở khuỷu tay ra ngoài. Dùng cơ tay sau để nâng tạ trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10-12 lần. Nghỉ 30 giây rồi lặp lại 3 lần như vậy.

Chống đẩy

3 bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà
Chống đẩy cũng là gợi ý lý tưởng nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay

Bài tập chống đẩy là bài tập cơ bản tác động lên rất nhiều nhóm cơ như tay, vai, ngực, bụng giúp giảm mỡ bắp tay và làm săn chắc những vùng cơ liên kết.

Bắt đầu với vị trí hai tay chống rộng hơn vai, hai bàn chân rộng bằng hông và giữ người luôn thẳng (tránh võng lưng hay hạ mông để ảnh hưởng cột sống).

Từ từ gập tay để 2 khuỷu tay hướng một góc 45 độ, hạ người xuống đến khi song song mặt đất. Đối với những người bắt đầu tập, tay chưa đủ khỏe, có thể gập nửa đường nhưng lưu ý giữ đúng tư thế. Dùng lực ở tay để chống người trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10-12 lần. Nghỉ 30-45 giây sau đó lặp lại 3 lần như vậy.

Dang tay với tạ

3 bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà
Để có được đôi tay săn chắc, phái nữ nên tập bài tập này mỗi ngày

Đối với bài tập này, bạn dùng tạ rời 2-3 kg tùy theo khả năng. Động tác vận động vùng cơ tay trước, sau và cơ vai.

Bắt đầu với tư thế 2 chân bằng hông, khụy nhẹ, hơi gập người khoảng 30 độ. Hai tay cầm tạ duỗi hờ đằng trước. Dang tay ra 2 bên và nâng đến độ cao ngang vai. Từ từ hạ tay về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác 10-12 lần. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 3 lần như vậy.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Bật mí cách giảm cân siêu tốc tại nhà

Bạn luôn lo lắng về cân nặng của mình? Bạn không biết làm sao để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *