Bài tập thể dục giúp làm nhỏ bắp chân hiệu quả

Bắp chân to là cơn “ác mộng” đối với nhiều phụ nữ, đặc biệt là khi mặc những trang phục gợi cảm. Hãy thử ngay bài tập làm thu nhỏ bắp chân dưới đây để có được đôi chân thon thả nhanh chóng nhé!

Nguyên nhân làm bắp chân to

Bài tập thể dục giúp làm nhỏ bắp chân hiệu quả
Bắp chân to là ác mộng đối với nhiều phụ nữ

Theo các chuyên gia, giới tính cũng là 1 yếu tố làm đùi, bắp tay các nàng dễ bị to vì estrogen trong cơ thể sẽ làm đọng mỡ vào nhiều vùng, điển hình là đùi, trong khi mỡ ở nam sẽ thường tập trung nhiều ở bụng.

Ngoài ra, độ to nhỏ khác nhau cũng phụ thuộc vào nhiều vấn đề, thường những cô nàng có dáng quả lê có phần trên cơ thể tuy nhỏ nhưng phần mông và đùi thường rất to, đây là hình dáng do cơ địa của mỗi chúng ta nên việc điều chỉnh làm nhỏ bắp tay bắp chân sẽ khó khăn hơn.

Các bài thể dục thu nhỏ bắp chân

Bài tập cho bắp chân

Bài tập thể dục giúp làm nhỏ bắp chân hiệu quả
Leo cầu thang bộ với cường độ vừa phải giúp giảm mỡ bắp chân hiệu quả

Chúng ta phải tập những bài riêng biệt vì chúng giúp bạn sẽ nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Hoặc có thể tập kết hợp bài tập như nhảy dây mỗi ngày hoặc leo cầu thang bộ. Đã không ít các nhà khoa học thể thao đã chứng minh cho lợi ích từ việc đi bộ cầu thang, đặc biệt là đối với việc giải thoát hiện tượng “sần vỏ cam” – Đây chính là bài tập cực hay, được xem như những “khắc tinh” phần đùi dành cho cô nàng công sở.

Bài tập nâng chân

Bài tập thể dục giúp làm nhỏ bắp chân hiệu quả
Bạn có thể tập nâng chân mỗi ngày để có đôi chân thon gọn hơn

Sau khi thực hiện xong bài tập làm nhỏ bắp tay chúng ta có thể vừa thư giãn xem chương trình giải trí trên TV và vừa thực hiện động tác này:

Tư thế người nằm nghiêng, tay trái chống đỡ dưới đầu bên trái, tay phải chống trước ngực. Chân trái đặt song song sát sàn, chân phải thẳng và nâng cao lên trên, càng cao càng tốt, rồi hạ xuống. Khi cảm thấy mỏi thì xoay người đổi chân. Thực hiện 10 phút mỗi ngày.

Chúc các bạn thành công!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *