Cách tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt

Rất nhiều bạn trẻ kẻ mày ngang theo xu hướng nhưng không biết nó có thực sự phù hợp với gương mặt mình không? Để giúp bạn nhận biết điều đó, hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

Mặt trái xoan 

v
Với kiểu gương mặt này bạn gái có thể lựa chọn cho mình nhiều kiểu lông mày

Mặt trái xoan là dáng khuôn mặt chuẩn phù hợp với rất nhiều kiểu lông mày. Mặc dù vậy, để tôn thêm nét mềm mại, sự thanh thoát và duyên dáng cho khuôn mặt thì chân mày ngang, cong nhẹ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Mặt tròn

Mặt tròn bạn không nên để lông mày ngắn. Một cặp lông mày dài hơn so với đuôi mắt sẽ giúp mặt trông dài ra. Do đó, chân mày thích hợp với người có khuôn mặt tròn là dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo hình này sẽ giúp bạn tạo những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác thon hơn.

Mặt dài

Bạn có thể kẻ dáng mày ngang tuy nhiên phần đuôi mày cần kéo cao lên trên một chút
Bạn có thể kẻ dáng mày ngang tuy nhiên phần đuôi mày cần kéo cao lên trên một chút

Mặt tròn thường có chiều dài lớn hơn chiều ngang và số đo giữa trán, gò má và hàm tương tự nhau. Vì thế, dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai là thích hợp hơn cả. Kiểu mày này sẽ giúp độ dài khuôn mặt giảm đi ít nhiều và trở nên hài hòa, cân xứng hơn.

Mặt vuông

Mặt vuông thường là mặt góc cạnh khiến phái nữ thiếu đi nét nữ tính. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn biết cách lựa chọn dáng lông mày phù hợp là có thể lấp được khuyết điểm không mong muốn đó. Với dạng mặt này, dáng lông mày ngang hơi cong phần đuôi và chiều rộng bằng nhau từ đầu, giữa và chân mày là sự lựa chọn đúng đắn.

v
Kiểu lông mày này sẽ giúp làm thon gọn ở phần xương quai hàm và cân bằng những đường nét trên khuôn mặt.

Mặt trái tim

Kiểu mặt có cằm nhọn, kích thước trán và gò má rộng chính là hình dạng của khuôn mặt trái tim. Với gương mặt này, dáng mày hình cung với phần đuôi không quá mảnh sẽ giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của chiếc cằm V-line, đáng ghen tỵ.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Bí quyết tẩy xăm lông mày an toàn tại nhà

Nhu cầu tẩy xăm lông mày của các eva ngày càng nhiều. Nếu bạn ngại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *