Cách tập luyện để có vòng eo con kiến

Tương tự như ước mơ sở hữu vòng 1 và vòng 3 nảy nở, eo con kiến cũng khiến nhiều người tốn không ít tâm sức. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tập luyện dể có eo nhỏ như ý. Hãy tham khảo và cùng áp dụng nhé!

1. Chống đẩy

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-1Hãy thử bắt đầu bằng cách nằm úp xuống mặt sàn, tay mở rộng bằng vai chống xuống đỡ lấy cơ thể. Sau đó, từ từ hạ xuống sát và song song với mặt sàn. Hãy chắc chắn rằng khuỷu tay của bạn để sát sườn, không bị bung ra quá nhiều. Bài tập này sẽ giúp kích thích vào các cơ vùng ngực, tay, đùi để giúp toàn thân săn chắc thon gọn hơn. Luyện tập 10 lần rồi chuyển sang động tác khác.

2. Glute Bridge

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-4
Bạn nằm ngửa thả lỏng cơ thể, đặt 2 chân của bạn vuông góc với sàn nhà. Giữ cho vị trí hai chân không đổi, dùng lực nâng phần hông lên cao nhất có thể, rồi lại hạ xuống ở vị trí chuẩn bị. Lặp lại liên tục động tác này khoảng 20 lần. Động tác này có tác dụng giúp đốt mỡ vùng mông đùi, đồng thời làm cơ mông, đùi săn chắc, khỏe khoắn hơn.

3. Người nhện

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-3Bắt đầu với tư thế giống với chống đẩy nhưng hai cánh tay chống cao hết cỡ. Giữ nguyên nửa thân trên, cố gắng đặt bàn chân phải vào bên cạnh tay phải và ngược lại. Lặp lại động tác này mỗi bên 10 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. Plank một tay

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-4Cũng bắt đầu với tư thế chống đẩy nhưng tay chống tay cao. Giữ nguyên vị trí cơ thể, dùng tay trái chạm vào vai phải và ngược lại. Lặp lại động tác này mỗi tay 10 lần. Bạn có thể làm xen kẽ tay phải – tay trái để đỡ mỏi.

5. Squat

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-5Bắt đầu với đứng thẳng, lưng cong tự nhiên với 2 chân dang rộng bằng vai. Từ từ hạ thấp phần dưới cơ thể từ hông xuống bằng cách đẩy hông của bạn ra sau và hạ đầu gối xuống. Tiếp tục đứng lên rồi lại ngồi xuống, lặp lại động tác này 10 – 15 lần.

6. Side Lunge

cach-tap-luyen-de-co-vong-eo-con-kien-6Bắt đầu với tư thế squat cơ bản. Khoảng cách giữa hai chân rộng vừa phải để giữ thăng bằng tốt hơn. Hít vào, duỗi dài chân phải ra, mũi chân hướng trực diện, hướng thẳng hàng với đầu gối. Chân còn lại giữ vững làm trụ. Từ từ hạ hông xuống. Tại vị trí hông xuống thấp nhất, giữ từ 2-3 giây. Thở ra, trở về vị trí ban đầu. Thực hiện tương tự bước 2 với chân còn lại. Thực hiện động tác này mỗi bên 10 lần.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Giảm cấp tốc 5 cm mỡ bụng trong vòng 1 tuần

Mỡ bụng là một trong những nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người. Để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *