Cánh tay thon gọn không khó chỉ với 5 phút mỗi ngày

Dễ dàng tích tụ mỡ thừa nhưng lại khó để loại bỏ là thực trạng dễ nhận thấy của những lớp mỡ thừa tại vùng cánh tay. Vậy, khắc phục tình trạng này bằng cách nào? Hãy cùng tham khảo và thực hiện ngay bài tập 5 phút cực đơn giản dưới đây

Động tác 1: Khởi động

canh-tay-thon-gon-khong-kho-chi-voi-5-phut-moi-ngay

Thực hiện hít thở sâu, đứng rộng 2 chân bằng vai, đưa 2 tay rộng bằng vai và giữ thăng bằng. Nhịp nhàng tiến hành động tác xoay tròn cả cánh tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Ít nhất tiến hành 10 lần trước khi chuyển sang động tác tiếp.

Động tác 2: Đánh tay liên hoàn

canh-tay-thon-gon-khong-kho-chi-voi-5-phut-moi-2

Vẫn giữ tư thế dang 2 tay rộng bằng vai và giữ thăng bằng. Tiếp đó, đánh tay theo đường thẳng từ trước ra sau, hết chiều dài của tay để cơ căng ra. Thực hiện từ trước ra sau, rồi ngược lại, làm mỗi động tác 10 lần.

Động tác 3: Vặn cót (ngửa úp tay)

canh-tay-thon-gon-khong-kho-chi-voi-5-phut-moi-ngay3

– Hai tay dang rộng ngang vai rồi gập tay lên phía trên đỉnh đầu sao cho cánh tay tạo thành góc 90 độ.

– Xoay cả vùng tay vuông góc ra phía trước rồi lại thu về vị trí ban đầu. Trong khi vận động không được thay đổi vị trí vuông góc của cánh tay. Làm động tác này 20 lần.

Động tác 4: Khép tay song song mặt

canh-tay-thon-gon-khong-kho-chi-voi-5-phut-moi-ngay4

Vẫn giữ nguyên dáng tay vuông góc của động tác trước nhưng thay vì vặn cót các bạn chụm hai cánh tay về phía trước mặt. Lưu ý vẫn giữ được độ vuông góc của cánh tay như ban đầu, làm động tác này 20 lần rồi chuyển sang động tác kết thúc.

Động tác 5: Hoàn thành

Dang rộng hai tay ngang bằng vai, hai cánh tay tạo thành một đường thẳng rồi từ từ đưa hai tay lên trời, bàn tay úp vào nhau. Tiếp đến, duỗi thẳng hai tay trước mặt rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 20 lần.

canh-tay-thon-gon-khong-kho-chi-voi-5-phut-moi-ngay5

Tổng thời gian thực hiện bài tập 5 động tác được kể đến trên đây chỉ khoảng 5-10 phút mỗi ngày và cần thực hiện liên tiếp, không nghỉ độ. Hãy tự kiếm cho mình 1 không gian thư thái, đủ rộng để tập luyện cũng như không khí trong lành. Khởi động bài tập này mỗi ngày ngoài việc giúp “thủ tiêu” dần mỡ thừa tích tụ dưới da mà còn giúp cơ thể phái đẹp thêm linh hoạt, tràn đầy năng lượng để bắt đầu một ngày mới.

Lưu ý: Chị em nên đồng thời xây dựng chế độ ăn uống khoa học và sinh hoạt hợp lý để cơ thể luôn khỏe – đẹp tự nhiên hoặc tìm đến công nghệ hút mỡ tiên tiến để rút ngắn thời gian sở hữu thân hình săn chắc, quyến rũ!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Nguyên nhân khiến bắp chân to và giải pháp hữu hiệu

Hiểu được những tác nhân khiến bắp chân của bạn kém thon gọn sẽ giúp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *