Chi phí hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc là bao nhiêu?

Em năm nay 26 tuổi. Trước đây em khá béo hiện giờ cân năng đã giảm đáng kể. Em ăn kiêng và tập luyện kiên trì nên vùng bụng khá thon gọn, nhưng không hiểu sao đùi vẫn rất khó giảm, nhìn chênh lệch rất nhiều so với vùng eo. Em tìm hiểu và biết bây giờ có cách hút mỡ bằng Vaser Lipo vừa an toàn, vừa không để lại sẹo. Nhưng vẫn lăn tăn vấn đề giá. Em muốn hỏi là chi phí hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc là bao nhiêu?

(Đặng Thu, thu…@gmail.com)

Bạn Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ hút mỡ đùi bằng công nghệ Vaser Lipo. Với câu hỏi của bạn: Chi phí hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc là bao nhiêu?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

So với các vùng trên cơ thể thì đùi là một trong các vùng khó giảm mỡ nhất. Như kinh nghiệm của bạn thì cách làm giảm mỡ đùi bằng các bài tập hay thay đổi chế độ ăn kiêng thường không mang lại hiệu quả triệt để. Bởi vậy, sự ra đời của Vaser Lipo đã trở thành một trong những cách giảm mỡ đùi nhanh nhất cho bạn đôi chân thon gọn đúng như mong muốn.

chi-phi-hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-tai-thu-cuc-la-bao-nhieu-1
So với các vùng trên cơ thể thì đùi là một trong các vùng khó giảm mỡ nhất.

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn cho tất các các bộ phận cơ thể, gồm cả vùng đùi tiên tiến nhất của Hoa Kì. Công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao với hiệu quả giảm mỡ bắp chân lên đến 95%. Nhờ sự tác động của năng lượng sóng siêu âm cao tần, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng hoàn toàn và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Do đó, công nghệ này có thể giảm mỡ đùi hiệu quả cao gấp nhiều lần so với công nghệ cũ và các phương pháp truyền thống mà không gây đau đớn, phục hồi nhanh chóng. Kết thúc điều trị, vùng bắp chân không chỉ thon thả, gọn gàng mà còn trở nên săn chắc, mịn màng tự nhiên.

chi-phi-hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-tai-thu-cuc-la-bao-nhieu
Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ an toàn vùng bắp chân tiên tiến nhất của Hoa Kì

Chi phí hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc là 40-55 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm những khuyến mãi và ưu đãi khác. Để giúp chị em tiết kiệm hơn khi làm đẹp, hàng tháng Thu Cúc đều có chương trình khuyến mại giảm chi phí thẩm mỹ làm đẹp bao gồm hút mỡ .

chi-phi-hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-tai-thu-cuc-la-bao-nhieu-2
Chi phí hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc là 40-55 triệu đồng

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc được thực hiện chặt chẽ theo các quy chuẩn của Bộ Y tế. Đồng thời, nhờ sự hỗ trợ các trang thiết bị y khoa tiên tiến, với hệ thống phòng mổ một chiều hiện đại mà nhiều cơ sở thẩm mỹ khác khó đáp ứng được, cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạn dày sẽ giúp bạn có trải nghiệm nhẹ nhàng, an toàn trong quá trình hút mỡ.  Đồng thời, bạn cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục nên phương pháp giảm mỡ đùi bằng Vaser Lipo là giải pháp thích hợp cho dân văn phòng, những người bận rộn không có thời gian ăn kiêng và tập luyện.

Chúc bạn thành công.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *