Điểm danh 3 cách tạo mắt hai mí ngay tại nhà

Đôi mắt hai mí to tròn, sắc nét là điểm nhấn trên khuôn mặt của các cô gái. Bởi vậy, các eva thường tìm đủ mọi biện pháp để giúp nếp mí rõ nét và sắc sảo hơn. 

Hãy cùng điểm danh 3 cách tạo mắt hai mí ngay tại nhà, để giúp bạn gái có đôi mắt long lanh, cuốn hút chỉ sau 2-3 phút nhé:

Các eva thường tìm đủ mọi biện pháp để giúp nếp mí rõ nét và sắc sảo hơn.
Các eva thường tìm đủ mọi biện pháp để giúp nếp mí rõ nét và sắc sảo hơn.

Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí

Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí được nhiều bạn gái yêu thích và áp dụng. Ưu điểm của miếng dán này là có thể phù hợp với mọi kiểu dáng khác nhau của đôi mắt. Miếng dán mí thường được cắt sẵn, có độ dài phù hợp với mí mắt nên rất dễ sử dụng.

Cách dùng như sau: Bạn dùng nhíp gỡ miếng dán ra và dán lên đường mí mắt của mình. Sau đó dùng thanh hình “V”  ấn mí mắt mới sâu vào trong. Bạn nên dán mí trước khi trang điểm vùng mắt.

diem-danh-3-cach-tao-mat-hai-mi-ngay-tai-nha
Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí Cách tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí được nhiều bạn gái yêu thích và áp dụng.
Nhược điểm: Những cách này chỉ tạo mắt hai mí tạm thời, thường mất thời gian hằng ngày và cũng khá lộ. Đó là chưa kể đến, vì mục đích lợi nhuận, những sản phẩm trôi nổi còn chứa các thành phần hóa học độc hại để có khả năng bám dính lâu hơn.

Cách tạo mắt hai mí bằng chỉ kích mí

Hiện nay, loại phụ kiện chỉ tạo mí đang được bạn trẻ ưa chuộng hơn so với sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí. Bộ dụng cụ gồm một que định mí và nhiều thanh nhựa mỏng có gắn chỉ trong suốt.

Khi bạn kéo 2 đầu của mỗi thanh nhựa vừa phải, có một sợi chỉ mảnh màu trong suốt. Bạn dùng que ấn, miết chỉ thật sát viền mí mắt, rồi dùng kéo cắt chỉ thừa. Vậy là chỉ chưa đầy 1 phút bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí rõ ràng, long lanh.

Loại phụ kiện chỉ tạo mí đang được bạn trẻ ưa chuộng hơn so với sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí.
Loại phụ kiện chỉ tạo mí đang được bạn trẻ ưa chuộng hơn so với sử dụng miếng dán kích mí, keo kích mí.

Ưu điểm của các này là nhanh chóng, không mất thời gian và dù người đối diện đứng ngay sát mặt vẫn không thể phát hiện là mí giả.

Tuy vậy, không phải ai sử dụng sản phẩm này cũng hài lòng. Bởi nếu không cẩn thận khi lúc cắt chỉ thừa, kéo chọc nhẹ vào viền mắt, hoặc khi miết chỉ, miết mạnh cũng gây tổn thương cho mắt. Nhiều trường hợp dùng thường xuyên, mắt bắt đầu có triệu chứng cồm cộm, ngứa ngáy rất khó chịu và viêm giác mạc. Đó là chưa kể trường hợp gặp nước mưa,… sợi chỉ này rất dễ bong ra, dễ chui vào mắt, có thể ảnh hưởng đến giác mạc và để lại sẹo.

Cách tạo mắt hai mí bằng keo dán kích mí

Cách dùng keo dán kích mí như sau: Bạn dùng dụng cụ khắc viến mí để tạo nếp mí trước. Sau đó, bạn bôi kem dán mí đều khắp bầu mắt, đặc biệt ở vùng da mí mắt để tạo mắt hai mí. Sau khi keo dán đã khô bạn dùng dụng cụ chữ Y để tạo viền mí mắt đẹp long lanh như mong muốn.

diem-danh-3-cach-tao-mat-hai-mi-ngay-tai-nha-2
Keo dán kích mí ít gây thương tổn hơn, đồng thời cũng tự nhiên, ít bị lộ, thiết kế nhỏ gọn.

So với chỉ kích mí thì keo dán kích mí ít gây thương tổn hơn, đồng thời cũng tự nhiên, ít bị lộ, thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa, dùng keo dán mí mắt lâu dài làm hại da vùng mắt, thậm chí còn gây đau mắt. Vì vậy, bạn không nên lạm dụng keo dán tạo mắt 2 mí để làm đẹp thường xuyên bạn nhé.

Khi nghe về 3 cách tạo mí không phẫu thuật trên, khá hấp dẫn với nhiều chị, em. Nhưng bạn gái hãy lưu ý, các cách tạo mắt hai mí tại nhà này vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Và vì vậy, phương pháp cắt mí và bấm mí Hàn Quốc vẫn được xem là giải pháp tối ưu hơn cả. Bởi vậy, cách tốt nhất để có đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút một cách nhanh chóng, bền đẹp, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *