Giải mã nét bí ẩn của má lúm đồng tiền ở phái nữ

Nhiều người may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, giúp tạo điểm nhấn cuốn hút trên khuôn mặt. Đồng thời, cô gái có má lúm cũng rất được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Cũng giải mãi nét bí ẩn của má lúm đồng tiền ở phái nữ qua bài viết sau đây.

Theo y học, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Cụ thể là do da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết, kết dính với tổ chức liên kết bên dưới. Bởi vậy tạo nên một vết lõm trên má và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười.

giai-ma-net-bi-cua-ma-lum-dong-tien-o-phai-nu
Má lúm đồng tiền tạo nên một vết lõm trên má và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười.

Nguyên nhân tạo nên má lúm đồng tiền thường là do tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh có 25-50% cơ hội thừa hưởng đặc điểm này. Còn nếu cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền, thì khả năng con sinh ra có cơ hội thừa hưởng “nét duyên” này lên đến 50-100%.

Quan niệm về má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học má lúm đồng tiền được xem xét tở nhiều góc độ nhưng chủ yếu: Tiền tài, danh vọng và tình yêu. Thường, khi nhìn tướng, người có má lúm được cho là những người có tương lai và quyền lực.

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn phúc tướng, nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh.

giai-ma-net-bi-cua-ma-lum-dong-tien-o-phai-nu-1
Người sở hữu má lúm thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Con đường công danh của những người sở hữu má lúm thường dễ dàng hơn, họ thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Đồng thời, việc sỡ huxu má lúm bên phải hay bên trái cũng có sự khác biệt về ý nghĩa nhân tướng.

Cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên phải

Con gái sơ hữu má lúm đồng tiền bên phải được quan niệm về tính cách là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Đường tình duyên cũng thuận lợi, các cô gái có má lúm bên phải thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi vì nét duyên ngầm cho  người sở hữu, gây ấn tượng khi giao tiếp.

Đồng thời má lúm bên phải giúp chủ nhân thuận lợi hanh thông trong công danh, sự nghiệp.

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái

Theo người xưa, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ và là người tâm lý. Đồng thời, người có má lúm đồng tiền bên trái cũng tạo cảm giác được yêu chiều hơn.

Đồng thời, người có má lúm bên trái có cuộc sống gia đình ổn đinh, về già an nhàn, hạnh phúc, đông đầy con cháu.

Bởi vậy, có lẽ do ý nghĩa của đôi má lúm trên mặt mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay mơ ước có đôi má lúm xinh xinh tăng thêm nét duyên ngầm trên khuôn mặt, đồng thời hy vọng sự nghiệp, tình yêu của mình luôn gặp may mắn.

giai-ma-net-bi-cua-ma-lum-dong-tien-o-phai-nu-2
Bạn gái có thể hiện thực hóa có má lúm đồng tiền hút tài hút lộc bằng tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản tại Thu Cúc. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

 Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, việc sở hữu đôi má lúm không còn là chuyện khó khi kỹ thuật tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật ngày càng đơn giản, có thể thực hiện cho cả phái nám và phái nữ. Hãy liên hệ đến tổng đài hỗ trợ làm đẹp của Thu Cúc 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn về cách tạo má lúm đồng tiền.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *