Giải mã ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền trên khuôn mặt

Không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt thêm duyên dáng, đôi má lúm đồng tiền còn mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu theo quan điểm tướng số nhân sinh.

Mỗi vùng đất lại lưu truyền những câu chuyện khác nhau về nguồn gốc và ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên tựu chung lại, má lúm đồng tiền luôn được coi như hiện thân của may mắn, nhan sắc và thành công:

Má lúm đồng tiền được coi như nét duyên "trời phú"
Má lúm đồng tiền được coi như nét duyên “trời phú”

– Theo văn hóa phương Đông, má lúm đồng tiền được giải thích bằng những câu chuyện huyễn hoặc. Theo đó, người trần chết xuống Âm Phủ phải đi qua Quỷ Môn Quan. Tại đây, họ phải uống loại nước có tên là Vong tình thủy. Loại nước này có mục đích làm tiêu tan, xóa hết ký ức ở cõi trần, giúp người đó quên đi mọi sự việc kiếp trước.

– Theo văn hóa phương Tây, má lúm đồng tiền là do Thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút ánh nhìn.

Nhân tướng học chỉ ra, người sở hữu má lúm đồng tiền dù là trai hay gái cũng đều quy tụ những nét tính cách nổi bật, có quý tướng giàu sang. Với phụ nữ, má lúm mang đến nét dịu dàng, đáng yêu nên được nhiều người theo đuổi. Còn với adam, má lúm như biểu hiện của tính cách cởi mở, năng động và luôn hào hiệp giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, vị trí má lúm bên trái hoặc phải lại mang đến những ý nghĩa khác nhau.

Má lúm bên trái hoặc bên phải, ở nam hay nữ đều có những ý nghĩa khác nhau
Má lúm bên trái hoặc bên phải, ở nam hay nữ đều có những ý nghĩa khác nhau

Theo quan niệm từ xa xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Công nghệ thẩm mỹ má lúm dần trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng của giới trẻ
Công nghệ thẩm mỹ má lúm dần trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng của giới trẻ

Cũng chính nhờ những ý nghĩa đặc biệt trên đây, má lúm đồng tiền từ lâu đã trở thành khát khao sở hữu của không ít chàng trai và cô gái. Theo đó, những thông tin về cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên dần trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Và bên cạnh những mẹo make-up hay bí quyết tạo nét đẹp duyên dáng này bằng tập luyện, nắp chai… phái đẹp giờ đây có xu hướng tìm đến công nghệ thẩm mỹ má lúm hiện đại.

Đây là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc Hàn Quốc với kỹ thuật đơn giản và không gây đau, tạo má lúm ổn định dài lâu mà không để lại sẹo. Tuy nhiên, những điều đó chỉ được đảm bảo khi mỗi khách hàng sáng suốt chọn lựa dịch vụ làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín đầu ngành.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Bấm mí hay cắt mí phù hợp với bạn hơn?

Để trả lời câu hỏi bấm mí hay cắt mí phù hợp với bạn hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *