Giải pháp khắc phục chân kém thon vì bắp chân to

Bắp chân to là một trong những nhược điểm khiến các bạn gái thiếu tự tin mỗi khi muốn ăn diện điệu đà. Tuy nhiên, bạn gái đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay giải pháp khắc phục chân kém thon vì bắp chân to ngay sau đây nhé.

Vùng bắp chân có cấu tạo khá phức tạp vì vậy lựa chọn phương pháp giảm mỡ phù hợp không hề đơn giản. Công nghệ Vaser Lipo ra đời đã giải quyết hoàn toàn những lo lắng của các chị, em khi thực hiện giảm mỡ thừa tại tất cả vùng trên cơ thể, ngay cả những vùng khó giảm nhất như bắp đùi, mỡ bụng, mỡ bắp tay, chân,…

giai-phap-khac-phuc-chan-kem-thon-vi-bap-chan
Bắp chân to là một trong những nhược điểm khiến các bạn gái thiếu tự tin mỗi khi muốn ăn diện điệu đà

Vaser Lipo – công nghệ độc quyền chỉ có tại Bệnh viện Thu Cúc với sóng siêu âm thế hệ mới tác động chọn lọc vào tế bào mỡ, phân hủy và hóa lỏng chúng một cách nhanh chóng, tối ưu. Đặc biệt, sóng siêu âm này không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và bảo toàn các mô liên quan. Do đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại vùng bắp chân cho kết quả và đặc tính an toàn cao.

Sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại vùng đùi cho kết quả và đặc tính an toàn cao.
Sử dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại vùng bắp chân cho kết quả và đặc tính an toàn cao.

Hút mỡ bắp chân  thực hiện đơn giản hơn so với hút mỡ bụng vì đây là vùng cơ với cấu trúc của chân gồm 2 xương cẳng chân, hệ thống cơ, lớp da và lớp mỡ dưới da. Vì vậy, khi hút mỡ bắp chân hay bắp chân, các bác sĩ phải khoanh vùng và xác định lượng mỡ cần loại bỏ để tránh ảnh hưởng đến các vùng cơ của chân.

Hút mỡ nội soi Vaser Lipo những ưu điểm vượt trội như:

  • Không đau đớn vì không phải là phẫu thuật.
  • Giảm mỡ an toàn, không để lại sẹo
  • Hút được tối đa 1 lần duy nhất
  • Không gây hiện tượng lồi lõm,lỏng lẻo, thâm tím vùng da bụng
  • Giảm khả năng tái tạo mỡ
  • Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ Phương pháp này vô cùng an toàn và hiệu quả.
Hút mỡ đùi ở Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều theo quy trình chặt chẽ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
Hút mỡ bắp chân ở Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng một chiều theo quy trình chặt chẽ theo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý, cân đối với cơ thể. Sau đó khách hàng sẽ được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật để đảm bảo sức khoẻ.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Cách làm đôi chân thon gọn nhanh nhất

Một đôi chân thon dài là niềm mơ ước của biết bao chị em chúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *