Hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo có hiệu quả không?

Phần đùi em khá lớn và bắp đùi to, chắc nên tập luyện, ăn kiêng bao lâu vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Em đang có ý định đi hút mỡ đùi và nghe nói hút mỡ bằng Vaser Lipo hiện là cách giảm béo đùi hiệu quả và an toàn nhất. Nhưng vẫn thắc mắc là liệu hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo có hiệu quả không? Nhờ Thu Cúc tư vấn giúp em.

(Thùy Dương, duong…@gmail.com)

Bạn Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi: Hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo có hiệu quả không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-co-hieu-qua-khong-1
hút mỡ bằng Vaser Lipo hiện là cách giảm béo đùi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Do nhiều nguyên nhân mà mỡ thừa thường tích tụ quá nhiều ở vùng bắp chân. Đặc điểm cấu tạo mỡ vùng bắp chân rất rắn, chắc và “cứng đầu” hơn các vùng khác nên không dễ dàng gì giảm mỡ bắp chân hiệu quả bằng các phương pháp thông thường như ăn kiêng hay tập luyện. Để giảm mỡ bắp chân một cách triệt để và nhanh chóng thì sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân bằng Vaser Lipo là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hiện nay, hút mỡ đùi bằng Vaser Lipo được xem là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, được nhiều eva lựa chọn. Theo các bác sĩ, vùng đùi tập trung nhiều mô mỡ dày và cứng do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể. Và các phương pháp tự nhiên như tập thể dục, ăn kiêng… thường chỉ tác động đến lớp mỡ nằm dưới bề mặt da – mô mỡ mềm nên không mang lại hiệu quả như ý muốn. Tuy nhiên, với hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, chị em có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa một cách an toàn.

hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-co-hieu-qua-khong
Hút mỡ đùi được thực hiện trong phòng mổ vô trùng và được thực hiện bởi những bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, dạn dày kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được hút mỡ trong phòng vô trùng khép kín hiện đại nhất cả nước, và do các bác sĩ uy tín trực tiếp thực hiện. Sau quá trình hút bỏ lượng mỡ thừa, khách hàng được chuyển qua phòng nghỉ dưỡng, được chăm sóc ân cần và hỗ trợ nằm viện 2 ngày. Thời gian đầu, vùng hút mỡ có hiện tượng sưng tím sau đó hết dần và trở nên thon gọn, săn chắc, cho bạn cảm giác tự tin khi diện váy ngắn hay mặc quần bó sát tôn dáng.

hut-mo-dui-bang-vaser-lipo-co-hieu-qua-khong-2
Sau hút mỡ vùng đùi trở nên thon gọn, săn chắc, cho bạn cảm giác tự tin khi diện váy ngắn hay mặc quần bó sát tôn dáng.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí, tận tình bạn nhé!

Thân mến!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *