Kiễng chân – bài tập đơn giản cho đùi nhỏ, chân thon

Không cần tốn quá nhiều sức để theo đuổi những bài tập giảm cân tại phòng gym, phái đẹp giờ đây cũng có thể xóa bỏ nỗi lo mỡ thừa vùng đùi với thao tác kiễng chân đơn giản tại nhà.

Không giống như bụng, đùi là vị trí dễ dàng tích tụ mỡ thừa nhưng khó có thể loại bỏ. Theo đó, tăng cân hay lười vận động được xác định là những nguyên nhân chính khiến vùng mỡ thừa đáng ghét tích tụ làm đôi chân eva kém thon gọn. Và để “thủ tiêu” chúng, tác động lực trực tiếp là cách cho hiệu quả tối ưu và được chị em vận dụng nhiều hơn cả, trong đó có kỹ thuật kiễng chân.

Kiễng chân là giải pháp đơn giản giúp đôi chân thon nhỏ
Kiễng chân là giải pháp đơn giản giúp đôi chân thon nhỏ

Theo y học hiện đại, quá trình kiễng gót chân lên, hạ gót chân xuống như vậy sẽ giúp tăng cường sự lưu thông khí huyết, đồng thời giúp máu dễ dàng lưu thông qua tim. Ngoài ra, động tác “kiễng chân” còn có tác dụng điều tiết sự phân bố và hoạt động của dịch cơ thể rất tốt cho người béo phì.

Còn theo y học truyền thống, “kiễng chân” giúp điều dưỡng cơ thể, cải thiện thể chất lẫn tinh thần. Nó có thể giúp bạn cân bằng trạng thái cảm xúc của mình, giúp bạn giải tỏa nhanh cảm giác mệt mỏi, áp lực từ công việc cũng như cuộc sống. Động tác này không cần di chuyển nhiều nhưng phải lặp đi lặp lại nhiều lần với những điệu như kéo dài hơn đôi chân.

Duy trì tập luyện mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh và có được đôi chân thon đẹp như ý
Duy trì tập luyện mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh và có được đôi chân thon đẹp như ý

Tiến hành rất đơn giản: Chuẩn bị 1 miếng kê an toàn với độ cao khoảng 10cm. Đứng thăng bằng đôi bàn chân trên miếng đệm ( lưu ý chỉ đứng bằng nửa chân, để dư thừa nửa gót sau – điều này có tác dụng bạn phải dồn lực xuống đôi chân để thăng bằng được cơ thể).

Tiếp đó theo nhịp bạn kiễng chân lên rồi đặt xuống, cứ như vậy thực hiện khoảng 15-20 nhịp mỗi lần tập, tập 2 lần mỗi ngày. Bạn có thể đặt tay lên tường hoặc ghế để giữ cân bằng. Chỉ với 10 phút mỗi ngày và tập luyện ở nhà, đôi chân bạn không những săn chắn, khỏe mà chất béo từ bụng xuống hông, đùi đã bị đốt cháy từ từ cho vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Tạm biệt đôi chân to với những bài tập đơn giản

Đôi chân kém thon gọn là nguyên nhân khiến bạn không tự tin diện những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *