List bài tập kết hợp giảm mỡ bụng, đùi và hông hiệu quả

Ngoài chế độ dinh dưỡng, cắt giảm hấp thụ chất béo, cắt giảm hấp thụ carbohydrates, ăn nhiều rau xanh,… Thì nếu bạn muốn cơ thể giảm mỡ thừa đều các bộ phận thì bạn nên tham khảo list bài tập kết hợp giảm mỡ bụng, đùi và hông hiệu quả ngay sau đây.
Bạn không cần áp dụng cùng lúc các bài tập này mà lựa chọn cho phù hợp với thể trạng và sở thích của mình nhé.
1. Leo cầu thang
Bạn hãy ít đi cầu thang máy và leo cầu thang ở bất cứ nơi nào bạn đi sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả. Đồng thời, bạn có thực hiện bài tập ở nhà khi lên xuống cầu thang với động tác nên lao người về phía trước và giữ lưng thẳng khi leo cầu thang.
Chạy bộ và đi bộ đều rất tốt cho tim mạch. Nhất là chạy bộ giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể. Thời gian tốt nhất trong ngày để chạy bộ là buổi sáng sớm bởi khi đó có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy nhiều calo hơn.
list-bai-tap-ket-hop-giam-mo-bung-dui-va-hong-hieu-qua-1
Chạy bộ và đi bộ giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn.
 3. Đạp xe
Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi được nhiều người yêu thích và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Khi tập bài tập này, chân bạn được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn cũng có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi mới tăng tốc tới nhanh và nhanh hơn nữa.
Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to.
Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to.
 4. Tập luyện các bài tập chuyển động đùi
– Ngồi xổm trên ghế
Đứng trước một chiếc ghế, chân rộng bằng hông, bụng và thân thẳng. Từ từ uốn cong đầu gối, hạ thấp cơ thể cho đến khi bạn gần như chạm mông vào ghế. Giữ nguyên như vậy trong 2-3 giây; chú ý giữ chân thẳng. Lặp lại như vậy 12-16 lần.
– Trượt nhanh
Đứng chân rộng bằng hông sau đó di chuyển chân trái lên trước. Uốn cong chân phải khi di chuyển chân trái ra sau tạo thành một đường trượt, giữ đầu gối chân phải che lấp ngón chân, chú ý căng hai chân ra hết sức. Từ từ kéo chân trái về vị trí ban đầu và lặp lại chuyển động này từ 8-12 lần. Đổi chân và lặp đi lặp lại 2 – 3 lần với mỗi bên chân.
– Bài tập gót chân
list-bai-tap-ket-hop-giam-mo-bung-dui-va-hong-hieu-qua-3
Những bài tập gót chân giúp bạn có đôi chân săn chắc.
Đứng trên tư thế đang bước với chân trái vào bước, chân phải đưa sang ngang. Co chân trái và hạ thấp chân phải xuống cách nền nhà khoảng 20cm. Thẳng chân trái và chân phải lại đưa ra ngoài, chân gập lại, trong tư thế mở rộng chân. Lặp lại 8-12 lần với mỗi bên chân.
Các bài tập trên đều giúp cơ thể tiêu hao năng lượng, giúp vùng mỡ bụng, đùi và hông của bạn vận động được tốt hơn. Vì vậy mỗi ngày hãy dành ít nhất 30 phút để trải nghiệm chúng và theo dõi quá trình giảm cân của mình bạn nhé.
Chúc bạn thành công.
ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *