Má lúm đồng tiền và những điều cần biết

Ngày nay, với tiểu phẫu tạo má lúm, chỉ sau 15-20 phút giúp chị em hiện thực hóa mơ ước sở hữu má lúm xinh duyên. Bài viết về má lúm đồng tiền và những điều cần biết sau đây giúp cho chị em có những thông tin cơ bản nhất trước khi thực hiện cách làm đẹp này.

Vì sao có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn, tạo nét duyên dáng trên khuôn mặt, vì vậy không chỉ phái nữ, cả phái nam cũng yêu thích nét đẹp này. Nhưng về mặt y học, má lúm đồng tiền được xem là một dạng dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt, do sự kết dính giữa cơ cười và phần da phía trên, thường ở má hoặc gần khóe miệng, nên khi cười, khi nói hoặc khóc dị tật này khiến các cơ mặt co rút, kéo da vào trong, tạo thành “vết lõm” nhẹ.

ma-lum-dong-tien-va-nhung-dieu-can-biet
Về mặt y học, má lúm đồng tiền được xem là một dạng dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt, do sự kết dính giữa cơ cười và phần da phía trên.

Má lúm đồng tiền có mối liên quan mật thiết với yếu tố di truyền, nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì 25 – 50% con cái sẽ được thừa hưởng, nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 – 100%. Một số trường hợp khác, do dị tật lúc mẹ mang thai con.

Má lúm đồng tiền được đánh giá cao về nhân tướng

Má lúm đồng tiền đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả về nhân tướng. Trong nhân tướng, dù là là nam và nữ  sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào, duyên dáng và vô cùng thu hút ánh nhìn. Những người có lúm đồng tiền bên má có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

ma-lum-dong-tien-va-nhung-dieu-can-biet-2
Má lúm đồng tiền đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và cả về nhân tướng.

Những phương pháp tạo má lúm đồng tiền

Theo chia sẻ của eva có khá nhiều cách để cách tạo má lúm như dùng nắp chai, trang điểm, mát xa hoặc luyện cơ mặt,… Nhưng, những cách này đều không có hiệu quả tạo má lúm là chỉ là mẹo vặt giúp tạo điểm lún xuống ở bên má trong tích tắc mà thôi.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đang được các eva và không ít nam giới yêu thích, áp dụng rộng rãi đó là cách tạo má lúm bằng tiểu phẫu thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

ma-lum-dong-tien-va-nhung-dieu-can-biet-1
Phương pháp tạo má lúm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả là cách tạo má lúm bằng tiểu phẫu thẩm mỹ tại Thu Cúc.

Cụ thể, dựa theo nguyên lý sinh học của má lúm bẩm sinh, bác sĩ trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo leo khâu mũi nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không lo để lại vết sẹo phía ngoài má. Chỉ mất 15- 20 phút các chị em đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ nên những năm gần đây thẩm mỹ tạo má lúm là một trong những tiểu phẫu thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất tại Thẩm mỹ Thu Cúc. Chị em có hãy liên hệ đến tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn kỹ hơn và dịch vụ làm đẹp này nhé!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *