Mắt lồi phun mí có đẹp không?

Thưa bác sĩ mắt em bị cận và đã đeo kính mấy năm nay, có lẽ do vậy mà mắt em bị lồi to. Em nghe nói phun mí mắt có thể khắc phục được nhược điểm này. Vậy em muốn hỏi trường hợp của em tiến hành phun mí thì mắt có đỡ lồi hơn không? Và sau khi phun xăm em có được đẹo kính bình thường không? (Thục Anh – Quảng Ninh)

Trả lời: 

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên sẽ mang đến cho bạn đôi mắt  đẹp và tươi trẻ hơn. Nhưng nhược điểm mắt lồi khiến bạn băn khoăn lo lắng. Vậy mắt lồi có phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên được không?

Mắt lồi phun mí có đẹp tự nhiên không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm
Mắt lồi phun mí có đẹp tự nhiên không là vấn đề được nhiều chị em quan tâm

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm vĩnh viễn. Công nghệ này sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 nm tác động nhẹ nhàng vào viền mi mắt cộng với chất liệu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm về 1 đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi, kết quả duy trì ổn định từ 3 – 5 năm.

Với quy trình đơn giản, trước khi tiến hành phun xăm mí mắt đẹp tự nhiên bạn sẽ được gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, công nghệ này chỉ tác động đến lớp thượng bì mà không ảnh hưởng đến lớp hạ bì nên không gây sưng tấy, không chảy máu, không để lại biến chứng về sau. Sau khi kết thúc quá trình phun xăm, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

v
Đôi mắt lồi to sẽ được cải thiện đáng kể sau phun mí

Về câu hỏi của bạn, với những người mắt bị lồi để phun xăm mí mắt tự nhiên có thể khắc phục được tối đa nhược điểm thì chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viên mi thanh mảnh, cân đối với khuôn mặt.

Sau khi phun xăm mí mắt bạn sẽ sở hữu ngay một đường viền mi hoàn hảo không cần phải trang điểm. Ngoài ra, đôi mắt bạn sẽ nhỏ bớt lại, cảm giác sẽ bớt lồi đi và thêm phần sắc sảo. Chế độ chăm sóc nghỉ dưỡng sau quá trình phun xăm cực kỳ đơn giản không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì thế, sau khi phun xăm xong bạn vẫn có thể đeo kính như bình thường.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *