Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

Theo thống kê, cứ 10 người làm văn phòng thì có tới 6 người bị béo bụng. Đối với phái đẹp, mỡ bụng sẽ khiến các chị em và mất tự tin khi lựa chọn trang phục cho mình, đồng thời không thoải mái trước mắt các đồng nghiệp.

Ngồi – hít thở đúng cách đẩy lùi nguy cơ béo bụng

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng
Tư thế ngồi đúng giúp bạn giảm mỡ bụng

Nếu bạn có tư thế đúng, cơ thể sẽ tự động đi vào “phom dáng” chuẩn, bụng nhỏ. Điều cần lưu ý đầu tiên là ngồi thẳng lưng và tư thế thoải mái. Giải pháp đơn giản giúp bạn có thể giảm béo, hạn chế tối đa khả năng 3 vòng bằng nhau là nên ngồi thẳng lưng trong lúc làm việc để không cho lớp mỡ dưới bụng tự do. Hơn nữa, việc ngồi thẳng lưng sẽ giúp cho đường tiêu hóa của bạn tốt hơn, còn tránh được tình trạng thoái hóa cột sống sau này.

Tăng cường vận động ngay tại văn phòng

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng
Tận dụng thang bộ như một “phòng gym” tại văn phòng

Thay vì đi thang máy, bạn có thể sử dụng thang bộ. 15 phút đi thang bộ mỗi ngày không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và bụng, mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Duy trì việc chạy bộ mỗi ngày

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng
Chạy bộ là cách làm vòng eo thon gọn hiệu quả

Với quỹ thời gian eo hẹp, việc duy trì chạy bộ 30 phút mỗi ngày, ít nhất 5 ngày/tuần với máy chạy bộ gia đình là giải pháp tốt nhất để nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến. Việc “sắm” một máy chạy bộ sử dụng tại gia đình ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với dân văn phòng.

Sử dụng nước trà vào giữa buổi chiều

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng
Trà xanh rất tốt cho việc giảm mỡ

Vào khoảng 3 giờ – 5 giờ chiều, hãy bổ sung cho mình một ly nước trà. Trà xanh có công dụng đặc biệt trong việc giảm cân, giảm mỡ bụng. Ngoài ra, những hoạt chất chống oxy hóa có trong trà xanh còn giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa cho làn da và cơ thể.

Uống nước trà vào thời điểm này giúp cơ thể hoạt động và làm việc minh mẫn hơn sau gần một ngày làm việc căng thẳng, không những thế còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Những loại trái cây siêu giảm cân

Dưới đây là những loại trái cây siêu giảm cân. Chỉ cần ăn thường xuyên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *