Nhìn dáng chân dự đoán tính cách và cuộc đời

Trong nhân tướng học mọi đường nét, điệu dáng của bạn đều có thể nói lên một phần tính cách và cuộc đời bạn. Vậy liệu có thể nhìn dáng chân dự đoán tính cách và cuộc đời?

nhin-dang-chan-du-doan-tinh-cach-va-cuoc-doi-1
Mọi đường nét, điệu dáng của bạn đều có thể nói lên một phần tính cách và cuộc đời bạn

Nhân tướng nhìn nhận thế nào qua dáng chân
Theo quan niệm của người xưa, chân là nơi trên chở một thân, dưới vận trăm thể, làm tượng của đất, thể dẫu rất thấp, mà dụng rất lớn, có thể phân biệt tốt, xấu, mà xét sang, hèn.

Dáng chân được đánh giá cao nhất là người đùi đẹp, chân thon dài, mềm mại, đầu gối cân xứng.
Dáng chân được đánh giá cao nhất là người đùi đẹp, chân thon dài, mềm mại, đầu gối cân xứng.
  • Dáng chân được đánh giá cao nhiều nhất đó là người đùi đẹp, chân thon dài, mềm mại, đầu gối cân xứng, đặc biệt đối với phụ nữ, được coi là người có tướng phú quý.
  • Người có chân tuy to rộng nhưng lại lệch, gầy và mỏng là tướng bần tiện.
  • Đùi to mà đầu gối quá nhỏ, hay mắc quan tụng (kiện tụng), thua thiệt.
  • Đầu gối mà nổi gân có vòng, thì suốt đời bôn tẩu, lao đao.
  • Đầu gối quá nhỏ, chân lại khẳng khiu yếu đuối như không xương, tướng yểu bần, hay ốm đau.
  • Da khô đầu gối nhỏ xương so với đùi, đến già vẫn chưa làm nên chuyện gì thành công.
  • Gót chân dày, bắp chân và đùi thon gọn là người có quyền thế, bắp chân ngắn và gót chân lớn thì hay gặp gian nan, vất vả. Nhìn chung, chân người sang thì nhỏ mà dày, chân người hèn thì lớn mà mỏng.

Ngoài ra, nhìn dáng bụng chân, bắp chân, bạn cũng có thể đoán được nhiều điều về những người xung quanh
Bắp chân (bụng chân)

Người có bắp chân to, chân dài, thon gọn thì thường có thân hình đẹp, khí chất cao quý, tính cách dịu dàng, thanh lịch, đời sống tình dục mạnh mẽ. Còn người có bắp chân khá to, chân ngắn, tính tình thẳng thắng, sống quyết đoán, vững vàng trước sóng gió của cuộc đời, giỏi xử lý công việc, dù không dịu dàng cho lắm. Bắp chân bé nhưng chân dài là người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có khiếu thẩm mỹ.
Bàn chân

Nếu nam giới có bàn chân dày, nhiều thịt, độ dài các ngón chân đều nhau, hồng hào thì được xem là tướng phú quý, còn nữ giới thì mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới tốt. Bàn chân vẹo vọ, gầy yếu, người khổ ải, nghèo hèn. Nếu lòng bàn chân có đường vân hình xoắn ốc, người hợp với những công việc trong ngành truyền thông, phim ảnh và sẽ danh lợi song toàn.

Với nữ giới thì mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới tốt.
Với nữ giới thì mảnh mai, nhỏ nhắn, ít thịt lộ xương mới tốt.

Gót chân

Nhân tướng học quan niệm gót chân tròn đầy là tướng phú quý. Người có gót chân hồng (nhất là nữ giới) thì là hồng phúc, cả con cháu cũng được nhờ. Với người có gót chân nổi rõ thường có tài vận cực vượng. Dưới gót có lằn thớ là tướng hèn hạ.
Ngón chân

Ngón chân dài và hơi thon nhọn và dài là tướng quý, người trung lương. Ngón chân ngay và bằng là người trung nghĩa, thuần hậu. Ngón vẹo vọ, người luôn bận tâm, chịu khó làm lụng, tính khí nóng nảy, hấp tấp. Nếu các ngón xòe ra, thì thường là người vất vả, lao tâm, nghèo khổ. Nếu ngón lại gãy, ngắn, gót bè bẹt thì tính tình ki bo, ti tiện.

Ngoài dáng chân, dáng đi cũng có thể nói phần về tương lai, cuộc đời mỗi người. Cụ thể, nam giới bước đi ung dung, uy nghi, bước dài, vững trãi, khoan thai, mắt nhìn thẳng là tướng quan uy quyền. Người có bước đi điềm tĩnh, người và đầu không động đậy, không ngó nghiêng, tướng quyền uy kiêu hãnh, tính khảng khái, giỏi giang.

Ngoài dáng chân, dáng đi cũng có thể nói phần về tương lai, cuộc đời mỗi người.
Ngoài dáng chân, dáng đi cũng có thể nói phần về tương lai, cuộc đời mỗi người.

Người có tướng đi lắc lư uốn éo (dáng rắn bò) là người cô độc, gái sát phu (nhiều đời chồng) hoặc người không thật thà, tham lam bủn xỉn và không thọ. Với người có tướng đi bình lặng nhưng hai bàn tay nắm chặt, tính khó đăm đăm, giữ của, tính toán chi ly,..

Như vậy, có thể thấy chuẩn đẹp hiện đại hiện nay như chân thon, dài đều được đánh giá cao về mặt nhân tướng. Tuy đây chỉ là quan niệm và chưa có tính xác thực về mặt khoa học nhưng vẫn có những ý nghĩa nhất định. Vì vậy, với những eva hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cả về thẩm mỹ và tướng số vẫn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để có phần mông, chân, đùi và bắp chân thon gọn duyên dáng hơn.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *