Những bài tập giúp giảm mỡ vòng 3 chị em nên thử

Vòng 3 nhiều mỡ khiến phụ nữ mất đi sự thon gọn. Để giải quyết vấn đề này chị em có thể thực hiện các bài tập giảm mỡ vòng 3 được liệt kê dưới đây.

Bài tập số 1: đi bộ. Đây là bài tập đơn giản nhất mà chị em có thể thực hiện để giảm mỡ vùng mông. Hãy đi bộ bất cứ khi nào có thể, đây là bài tập không chỉ giúp bạn giảm mỡ vòng 3 mà còn giúp giảm các vùng cơ thể còn lại như mỡ bụng, đùi, bắp chân, bắp tay. Để mang lại hiệu quả cao, đầu tiên hãy đi chậm sau đó tăng tốc độ. Rủ gia đình đi cùng để mọi người cùng khỏe mạnh và độ gắn kết giữa các thành viên nhé!

nhung-bai-tap-giup-giam-mo-vong-3-chi-em-nen-thu-1Bài tập số 2: nhảy dây. Tuổi thơ của nhiều bạn gái đã gắn liền với trò chơi nhảy dây phải không? Chị em có thể áp dụng chính trò chơi này để giúp giảm mỡ vòng 3. Bài tập này còn cho bạn một thân hình thon gọn, săn chắc tự nhiên. Cần thực hiện nhảy dây hằng ngày để có kết quả cao nhất.

Bài tập số 3: leo cầu thang. Đừng phụ thuộc vào thang máy, nếu có thời gian bạn hãy đi thang bộ nhé. Mỗi bước chân lên xuống trên bậc thang sẽ là một lần đốt mỡ thừa vòng 3, vòng 2 và đem đến một thân hình săn chắc, quyến rũ. Cách làm đẹp này thật đơn giản phải không nào?

nhung-bai-tap-giup-giam-mo-vong-3-chi-em-nen-thu-2Bìa tập số 4: nâng chân. Ngồi xổm, tựa sát lưng vào tường sao cho 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại. Giữ cố định phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi nâng lần lượt đầu gối trái rồi phải về phía ngực. Thực hiện liên tiếp trong 10 phút. Cách này tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Bài tập số 5: nghiêng người. Người đứng thẳng rồi ngồi xổm xuống, đưa cánh tay ra phía sau lưng rồi nâng chân trái lên, đưa về phía sau, cúi thấp phần trên xuống cho đến khi song song với mặt sàn rồi đưa tay về phía trước rồi đổi chân. Thực hiện động tác này liên tục sẽ làm tiêu hao một lượng lớn mỡ thừa tại vòng 3.

nhung-bai-tap-giup-giam-mo-vong-3-chi-em-nen-thu-4Bìa tập số6: nâng người. Nằm thẳng lên sàn, dùng lực nâng hai chân lên cao rồi đá từng chân lên không. Hoặc bạn có thể nằm ngửa trên sàn, duỗi thẳng 2 chân, 2 tay giơ thẳng phía trên đầu nâng người và 2 chân lên cao. Thực hiện hai động tác này mỗi ngày để có vòng 3 săn chắc.

Bài tập số: 7 nâng chân. Ngồi trên đùi chân phải, hai tay chống phía trước hai bên canh, dùng chân phải làm trụ rồi đưa chân trái lên cao rồi đưa sang bên phải. Thực hiện khoảng 10 lần rồi đổi chân. Chỉ 5 phút mỗi ngày cho động tác này chị em sẽ thấy size vòng hai giảm đáng kể.

Hi vọng với những bài tập giúp giảm mỡ vòng 3 trên đây sẽ giúp chị em có thân hình săn chắc và quyến rũ hơn.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Bật mí những cách giảm mỡ bụng “đơn giản như đan rổ”

Thay đổi chế độ ăn giàu rau xanh và hoa quả Vấn đề dinh dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *