Những cách tạo mắt 2 mí đẹp cực giản đơn

Đôi mắt vốn luôn được coi là nơi thể hiện sắc khí, thần thái và “vẻ đẹp tâm hồn” của mỗi người nên làm thế nào để khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn không rõ ràng là băn khoăn được phần đông phái đẹp Châu Á đặt ra. 

Có khá nhiều giải pháp được các chị em truyền tai nhau thực hiện từ xa xưa song để có được hiệu quả làm đẹp như ý muốn, mỗi eva cần lựa chọn sản phẩm an toàn và có kỹ năng làm đẹp tỉ mỉ, khéo léo. Những cách tạo mắt 2 mí đẹp có thể kể đến như:

Sử dụng chỉ dán mí đòi hỏi thao tác tỉ mỉ và kỹ thuật khéo léo
Sử dụng chỉ dán mí đòi hỏi thao tác tỉ mỉ và kỹ thuật khéo léo

Sử dụng chỉ kích mí

Cách này khá truyền thống nhưng vẫn chiếm ưu thế với khả năng biến hóa đôi mắt thành 2 mí chỉ trong vài nốt nhạc. Miếng dính thường được cắt sẵn, với lớp keo dính đều ở 2 mặt và có độ dài tương xứng với mí mắt nhưng hãy đảm bảo sản phẩm không chứa các thành phần hóa học gây độc hại.

Thực hiện bằng cách: Sử dụng nhíp gỡ miếng dính ra và dán lên đường mí mắt bạn mong muốn. Sau đó dùng thanh hình “V” đính kèm sản phẩm, ấn mí mắt mới sâu vào trong. Thực hiện trước khi trang điểm vùng mắt.

Keo dán mí

Thủ thuật make-up vùng mí mắt này tuy ra đời sau nhưng lại mang đến nếp mí tự nhiên hơn, không bị gợn hay nhìn rõ sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thường xuyên quết lại lớp hồ sau vài giờ để giữ cho chúng bền hơn và tránh cho mí mắt không sụp lại như cũ.

Đa dạng sản phẩm keo dán mí được bán trên thị trường, chị em cần lưu ý khi chọn lựa
Đa dạng sản phẩm keo dán mí được bán trên thị trường, chị em cần lưu ý khi chọn lựa

Tiến hành: Quết 1 đường hồ dọc theo đường mí mắt mới mà bạn mong muốn. Đợi 1 lúc cho lớp hồ gần khô, chuyển từ màu đục sang trong suốt và vẫn còn hơi dính. Sau đó dùng thanh “V” ấn nhẹ mí mặt vào sâu nhiều lần. Ngoài ra, còn có loại mí mắt giả khác sẽ giúp bạn vừa có đường mí mới và vừa có 1 đường kẻ mắt (eye liner) hoàn hảo.

Nhấn mí công nghệ chuẩn Hàn

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đất nước xứ củ sâm cho ra đời sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành nếp mí tự nhiên. Tuy là tiểu phẫu thẩm mỹ song mức độ xâm lấn sẽ không đáng kể, không cắt rạch mà chỉ tác động qua 3-5 điểm nhỏ tại vùng da mí mắt trên. Tùy theo hình thức làm đẹp khách hàng chọn lựa mà sau khi thăm khám và kiểm tra y tế cần thiết, bác sĩ chuyên khoa sẽ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi.

Bấm mí tại Thu Cúc cho hiệu quả đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu với nếp mí cân đối, rõ nét
Bấm mí tại Thu Cúc cho hiệu quả đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu với nếp mí cân đối, rõ nét

Chỉ sau 15-20 phút tiến hành cho cả 2 bên mí, nếp mí cân đối, rõ nét sẽ được hình thành giúp khuôn mặt mỗi eva thêm rạng rỡ, cuốn hút và tinh anh hơn. Hiện dịch vụ nhấn mí mắt này đang được ứng dụng rất thành công tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành với đánh giá tích cực từ giới chuyên gia vàđông đảo đối tượng khách hàng.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Mắt một mí cần trang điểm như thế nào?

Mũi tẹt, mắt một mí là những đặc trưng thẩm mỹ dễ dàng có thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *