Những câu hỏi thường gặp khi tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn duyên dáng “thu hút” trên khuôn mặt nên khiến nhiều cô gái ao ước được sở hữu nét duyên thầm này. Và tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền chính là giải pháp nhanh chóng giúp bạn sở hữu má lúm vừa xinh xắn, vừa mang lại may mắn, tài lộc. Vậy tạo má lúm là gì? chi phí cho tiểu phẫu này là bao nhiêu?

Cùng tham khảo thông tin về những câu hỏi thường gặp khi tạo má lúm đồng tiền ngay sau đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm đẹp này nhé.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng điều trị. Để tạo nét duyên khi cười, nói này, các bác sĩ dựa theo cơ chế sinh học tạo má lúm bẩm sinh. Cụ thể: Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-tao-ma-lum-dong-tien-1
Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê cục bộ tại vùng điều trị.

 

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền có thể thực hiện với bất kỳ kiểu khuôn mặt, kích thước hình dáng của má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền hoặc bạn có thể cùng với bác sĩ chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Đồng thời, một má lúm đồng tiền được xem là đạt yêu cầu phải tạo một nét đẹp duyên dáng và tự nhiên, không quá to, quá nhỏ, quá nông hoặc quá sâu.

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Má lúm đồng tiền được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và chi phí có sự khác biệt nhất định. Thông thường, chi phí tạo má lúm đồng tiền giá khác biệt tùy theo nhiều yếu tố như: Cơ sở thẩm mỹ, công nghệ tạo má lúm, bác sĩ  thực hiện tạo má lúm mà bạn lựa chọn.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-tao-ma-lum-dong-tien-2
Má lúm đồng tiền được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ và chi phí có sự khác biệt nhất định.

Hiện nay, tại Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền của Hàn Quốc, với chi phí hợp lý: 5 triệu/ 1 bên

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Về cơ chế, thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền chỉ là sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ thẩm mỹ ở trong khoang miệng nên không lộ dấu vết thẩm mỹ, không lo lộ sẹo. Tại Thu Cúc, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, ác sĩ sẽ đo vẽ và xác định vị trí tạo má lúm thích hợp để đảm bảo sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má đẹp tự nhiên như ý.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-tao-ma-lum-dong-tien-3
Tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô trùng với những trang thiết bị y khoa hiện đại.

Mặc dù là tiểu phẫu thẩm mỹ, nhưng Thu Cúc đặc biệt coi trọng khâu thăm khám sức khỏe trước khi thẩm mỹ và quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không lo để lại sẹo.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *