Những điều cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền là dịch vụ thẩm mỹ gây cơn sốt trong giới trẻ, đặc biệt là với các eva. Tuy cách thực hiện đơn giản, thời gian nhanh chóng chỉ dưới 30 phút, nhưng những điều cần lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn sức khỏe sau khi tạo lá lúm.

Dù về mặt y học được xem là dạng khuyết tật bẩm sinh do sự kết dính giữa cơ với da mặt, tuy nhiên má lúm đồng tiền được đánh giá rất cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn nhân tướng học.

Cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện

Tạo má lúm là tiểu phẫu thẩm mỹ có thao tác thực hiện đơn giản.  Cụ thể, dựa trên cơ thể hình thành má lúm, bác sĩ sẽ điểm rạch nhỏ trong niêm mạc, sau đó luồn chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-tao-ma-lum-dong-tien

9x Thu Hiền chia sẻ “Tạo má lúm chi phí cũng thấp, nhưng nhiều chị vẫn ham rẻ, không tìm hiểu thực hiện nên má lúm chẳng thấy đâu mà chỉ thấy một vết hõm trên da, rồi bị vết thẩm mỹ không tiêu sưng, không cân đối,… Vì vậy chị em đã làm đẹp cứ đến những địa chỉ uy tín mà làm có bác sĩ “mát tay”, đủ cơ sở vật chất để thực hiện và săn những chương trình khuyến mại để giảm chi phí nữa là ổn”

Không nên “ham” vết lúm quá sâu, rộng

Có nhiều chị em vì ham làm đẹp, nên tạo má lúm sâu. Tuy nhiên, chị em cần nhớ rằng má lúm đồng tiền là nét duyên, khi cười phải tạo nét chúm chím tự nhiên, hài hòa trên khuôn mặt, nên đừng hám lúm quá sâu hay quá rộng. Mà trước khi tạo má lúm bạn hãy nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ và bày tỏ ý kiến của mình về má lúm tự nhiên, có kích thích, độ lõm phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Đồng thời, hãy nghe theo những lời khuyên, tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ.

nhung-kinh-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-tao-ma-lum-dong-tien-1
Không nêm “ham” vết lúm quá sâu, rộng.

Bạn Nga, 26 tuổi cũng đồng ý kiến này: “Cách đấy 1 năm mình tạo má lúm 1 nhưng mà mình thích lúm rõ nên nhờ bác sĩ tạo má lúm sâu 1 chút. Sau khi thẩm mỹ mới thấy khi cười cứng, gượng gạo. Nên mình lại qua Thu Cúc nhờ bác sĩ tư vấn, tháo chỉ liên kết và tạo má lúm tự nhiên, hài hòa hơn. Và hiện giờ mình rất ưng ý vì chiếc má lúm xinh duyên giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, nhìn duyên dáng, dịu dàng rõ rệt.”

Cần chú ý khâu chăm sóc sau thẩm mỹ má lúm

Thẩm mỹ má lúm là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giả, bên cạnh đó, khi thực hiện bạn được tiêm gây tê nên cảm thấy thoải mái hơn, cũng không gây ảnh hưởng hay những tổn thương nào đến vùng thẩm mỹ. Nên chị em không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hay chăm sóc, kiêng ăn vất vả sau thẩm mỹ tạo má lúm.

nhung-kinh-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-tao-ma-lum-dong-tien-2

Nhưng, theo các chuyên gia thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và má lúm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn cũng nên lưu ý thực hiện theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ và nhân viên điều dưỡng. Sau tạo má lúm, trong 1 tuần đầu bạn nên kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống, chỉ ăn đồ loãng để không phải nhai nhiều.

Nếu có sưng nhẹ thì kết hợp chườm mát trong 2 ngày đầu, khi sang ngày thứ 3 – 4 chườm ấm. Đồng thời bạn cũng nhó uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ và súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng bằng nước sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Ngoài những thông tin trên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc, ãy liên hệ tổng đài 1900 5599 86 để được tư vấn kỹ hơn.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *