Những nỗi khổ chỉ cô nàng đùi to mới hiểu

Ai cũng mong mình có thân hình thon gọn, duyên dáng. Bởi vậy, với những cô nàng “đùi ếch” thường gặp nhiều bất tiện hơn.

Những nỗi khổ chỉ cô nàng đùi to mới hiểu thường gặp như khó lựa chọn trang phục, ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, tâm lý tự tin,….

Quần ngắn trở thành nỗi ám ảnh
Với những nàng đùi thon, quần, váy ngắn là bí quyết khoe thân thon dài. Nhưng với những cô nàng đùi to, quần ngắn, váy ngắn là những nỗi ám ảnh thường trực với họ, bởi quần ngắn khiến đùi họ phình ra trông như hai củ khoai tây. Còn nếu chọn một chiếc quần có thể hợp với size đùi của mình, họ lại vật vã vì phần hông rộng quá mức. Tóm lại, quần ngắn luôn là “kẻ thù thời trang” số 1 của họ.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-dui-moi-hieu-1
Với những cô nàng đùi to, quần ngắn, váy ngắn là những nỗi ám ảnh thường trực

Ghét mặc với bikini

Giống như “kẻ thù số 1” quần ngắn, thì những cô nàng đùi to cũng rất hạn chế mặc bikini. Và bất đắc dĩ lắm, những cô nàng đùi to mới dám diện, bởi khi ấy giữa vùng biển đông đảo, rộng lớn họ vẫn nổi bật với cặp đùi quá ư vĩ đại.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-dui-moi-hieu
Những cô nàng đùi to cũng rất hạn chế mặc bikini.

Và cho dù bạn có sở hữu vòng 1 quyến rũ, vòng 2 thon thả đến mấy, thì đùi to luôn là điểm trừ to tướng.

Ganh tỵ với những cô nàng chân thon
Nếu bạn là cô nàng “đùi ếch” bạn sẽ hiểu cảm giác tự ti, buồn phiền mỗi khi thấy một cô bạn đăng ảnh bikini với cặp đùi thon thả đáng ghen tỵ. Họ cũng chẳng thể chơi trò đăng ảnh “cặp đùi hay xúc xích”, vì khi đăng lên sẽ trông giống như cặp đùi gà hơn.

Ghét chạy bộ

Không phải vì không thích chạy bộ hay  lười vận động. Mà đơn giản là khi chạy bộ, hai quả đùi to cứ va vào nhau chan chát. Và sau một hồi chạy, hai bên đùi của họ đỏ nhừ và đau đớn. Thêm nữa, họ cũng sợ đi bộ, chạy bộ nhiều khiến đùi đã to mà phần bắp chân còn có thể nổi lên cuồn cuộn.

Không dám thử đồ
Đi thử đồ là một nỗi ám ảnh không kém của những nàng đùi to. Chọn được chiếc quần vừa size với mình rồi, họ cũng phải vật vã để nhét cặp đùi vào. Tệ hơn, nhân viên cửa hàng còn nhìn họ với ánh mắt hoang mang vì sợ làm rách đường chỉ, thậm chí còn từ chối khéo chuyện thử đồ. Đây là nỗi xấu hổ không phải cô nàng nào cũng gặm nhấm được.

nhung-noi-kho-chi-co-nang-dui-moi-hieu-2
Đi thử đồ là một nỗi ám ảnh không kém của những nàng đùi to.

To hơn cả đùi bạn trai

Với con gái, việc có cặp đùi to hơn cả đùi bạn trai cũng đau đớn như việc bạn trai chỉ cao tới tai mình vậy. Còn gì tệ hơn bằng việc ngồi trên ghế đá, người yêu chỉ dán mắt vào hình ảnh cặp đùi bạn to hơn gấp đôi đùi cậu ấy. Ai bảo trước khi quen nhau, cậu ấy toàn mặc quần dài cơ chứ!

Luôn là chủ đề bàn tán, săm soi 

Những cô nàng đùi to luôn là đối tượng châm chọc của một số kẻ vô duyên. Và mặc dù họ tỏ ra hài hước, thậm chí đanh đá quát lại bọn đó, bạn nên biết rằng, không có nỗi đau nào dai dẳng như việc một cô gái bị chế giễu ngoại hình.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *