Những phương pháp giảm béo “kinh dị”- tuyệt đối không được thử

Chị em nào cũng mơ ước có thân hình thon gọn, mảnh mai. Vì vậy nhiều chị em thử đủ mọi biện pháp để giảm cân. Tuy nhiên những phương pháp giảm béo “kinh dị”- tuyệt đối không được thử dưới đây bạn nên tránh xa nhé.

Ăn ký sinh trùng để … giảm cân

Phương pháp này xuất hiện vào khoảng năm 30 của thế kỷ trước, khi có trường hợp một thương gia đã ăn trứng sán để giảm cân. Theo lý giải của thương gia này: các con giun, sán trưởng thành sẽ ăn các chất béo và các chất dinh dưỡng trong cơ thể, do đó bạn sẽ giảm cân. Sau khi bạn đạt được trọng lượng mục tiêu của bạn, bạn sẽ uống một loại thuốc để tiêu diệt giun sán.

nhung-phuong-phap-giam-beo-kinh-di-tuyet-doi-khong-duoc-thu-1
Ăn ký sinh trùng giảm cân là một cách nguy hiểm để giảm cân và thật sự khá ghê rợn.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn là một cách nguy hiểm để giảm cân và thật sự khá ghê rợn, bởi những con giun phát triển với một tốc độ không thể kiểm soát sẽ xâm nhập vào các cơ quan khác của bạn, gây hại cho cơ thể.

Tiêm nước tiểu vào người để giảm cân

Có rất nhiều phương pháp để giảm cân như tập thể dục, uống thuốc, ăn kiêng… nhưng có 1 phương pháp cực  kỳ “dị” đó là… tiêm nước tiểu. Để thực hiện, người ta đã sử dụng một số chất có trong nước tiểu của phụ nữ mang bầu tiêm vào cơ thể để giúp cho việc giảm cân.

nhung-phuong-phap-giam-beo-kinh-di-tuyet-doi-khong-duoc-thu-2
Người ta đã sử dụng một số chất có trong nước tiểu của phụ nữ mang bầu tiêm vào cơ thể để giúp cho việc giảm cân.

Ở Mỹ, người phụ nữ tên Sheryl Paloni đã sử dụng phương pháp giảm cân kỳ lạ này cho biết, hàng ngày, cô tự tiêm những chất lấy từ nước tiểu của phụ nữ mang bầu. Sau vòng 5 tháng, cô đã giảm được gần 20kg. Và một số chuyên gia trong lĩnh vực giảm cân nói rằng, hormone trong nước tiểu của phụ nữ mang bầu sẽ giúp cho việc giảm cân. Chất trong nước tiểu này ảnh hưởng đến não bộ của bạn trong việc điều tiết ăn uống. Tuy nhiên, cách giảm cân này đã gây ra nhiều tranh cãi. Bởi trong nước tiểu chứa không ít thành phần độc tố nếu truyền vào cơ thể con người có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Khâu lưỡi để giảm cân

Phương pháp giảm cân đặc biệt này do một bác sĩ phẫu thuật ở California, Mỹ có tên Nikolas Chugay phát minh và “rat mắt” năm 2009.  Để giảm cân, theo phương pháp này lưỡi của bệnh nhân sẽ được khâu thêm một miếng nhựa có kích cỡ tương đương với một cái tem. Miếng nhựa này có tác dụng khiến họ gặp phải cảm giác đau đớn khi ăn, đặc biệt là các thức ăn rắn, và dần dần không còn dám ăn chúng nữa.

Theo tạp chí Times, với chế độ ăn uống như thế thì chỉ trong vòng 1 tháng, người bệnh có thể giảm tới 13kg. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải chịu đựng một số tác dụng phụ sau 1 tháng khâu lưỡi, chẳng hạn như họ sẽ gặp khó khăn trong việc nói năng và đau đớn vì lưỡi sưng phù. Đồng thời gặp các vấn đề dinh dưỡng, suy nhược cơ thể.

nhung-phuong-phap-giam-beo-kinh-di-tuyet-doi-khong-duoc-thu-3
Những cách giảm cân thiếu khoa học, dẫn đến cơ thể suy nhược, bệnh tật và thậm chí là tử vong.

Khâu lưỡi không phải là biện pháp giảm cân phổ biến ở Mỹ thế nhưng nó lại được phụ nữ Venezuela ưa chuộng. Nhiều phụ nữ ở quốc gia châu Mỹ này thường bị ám ảnh bởi vẻ đẹp bên ngoài, vì thế họ tìm mọi cách để giúp mình trông đẹp hơn.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *