Những xu hướng thẩm mỹ lông mày thời thượng

Sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ đã mang đến đa dạng các phương pháp làm đẹp cho cặp mày ngài giúp mỗi eva dễ dàng hơn trong việc tân trang nhan sắc để luôn đẹp cuốn hút, thời thượng. Đó là những kỹ thuật nào?

Cặp mày ngài thanh tú giúp khuôn mặt mỗi eva thêm rạng ngời, cuốn hút hơn
Cặp mày ngài thanh tú giúp khuôn mặt mỗi eva thêm rạng ngời, cuốn hút hơn

Phun thêu lông mày

Nếu phun xăm là kỹ thuật đã xưa cũ và tồn tại nhiều hạn chế thì hình thức thêu mày hiện lại được nhiều eva chọn lựa. Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn này thay vì việc xăm gây đau sẽ dùng máy phun có gắn đầu kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng vẽ từng sợi mày cong như lông mày tự nhiên với khuôn mẫu được định trước.

Do máy phun có tốc độ cao nên ít gây đau hơn và do kim lướt nhẹ trên vùng da, các mũi kim chỉ ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm vào nên cũng ít gây chảy máu hơn. Kỹ thuật cải tiến nên đôi lông mày của bạn nhìn trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn và màu sắc hài hòa, không bị biến đổi nhiều. Phương cách này giúp giảm cảm giác đau hơn và bộ lông mày cũng trông tự nhiên hơn phương pháp phun xăm do có tạo sợi trong bản chân mày đó. Để thêu lông mày đẹp, ngoài chuyên môn giỏi ra còn đòi hỏi sự khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ và tỉ mỉ của chuyên viên làm đẹp.

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ phun thêu hiện đại chuẩn Hàn
Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ phun thêu hiện đại chuẩn Hàn

Điêu khắc lông mày

Đây được coi là bước tiến mới trong tạo hình thẩm mỹ lông mày. Và để tiến hành, kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ định hình dáng mày cân đối mọi đường nét khuôn mặt rồi dùng dụng cụ có gắn lưỡi dao cực bén để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng bộ lông mày trông tự nhiên hơn. Chính vì điêu khắc từng sợi lông mày chứ không phải là phun nguyên một bề bản nên đây là kỹ thuật duy nhất giúp bạn có cặp mày ngài thanh tú, tự nhiên.

Thu Cúc hiện là địa chỉ làm đẹp uy tín mà bạn không thể bỏ qua
Thu Cúc hiện là địa chỉ làm đẹp uy tín mà bạn không thể bỏ qua

Cấy/ nối lông mày

Dành cho những khách hàng có lông mày thưa mà không muốn thêu, phun hay khắc mày. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày không gây đau rát và lông mày nhìn tự nhiên hơn. Và để thực hiện, hãy tìm mua những sản phẩm và dụng cụ làm đẹp chuẩn: lông mày nhân tại, kẹp, nhíp, keo… Tuy nhiên, việc làm này đòi hỏi chuyên viên phải có kỹ thuật và đôi tay khéo léo cũng như cần đảm bảo an toàn để tránh gây những tổn hại không đáng có cho mắt – vùng đóng vai trò thị lực quan trọng.

 

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Những nguyên tắc “vàng” giúp giảm sưng sau khi cắt mí

Hãy áp dụng những nguyên tắc “vàng” giúp giảm sưng sau khi cắt mí được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *