Phun thêu và điêu khắc lông mày khác nhau thế nào?

Ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ phun xăm thẩm mỹ nhưng ít ai có thể phân biệt được sự khác nhau giữa phun thêu và điêu khắc lông mày. Để tránh nhầm lẫn, chị em có thể tham khảo những thông tin cơ bản dưới đây.

Phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày thường phù hợp với những người sở hữu dáng lông mày nhỏ, nhạt màu. Phương pháp này sẽ giúp lồng mày lên màu sắc tự nhiên tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Bằng dụng cụ phun thêu hiện đại, các kỹ thuật viện sẽ tạo đường nét lông mày tinh vi, đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày.

Thêu lông mày thường không tốn thời gian bằng dịch vụ điêu khắc
Thêu lông mày thường không tốn thời gian bằng dịch vụ điêu khắc

Cụ thể, các chuyên gia sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn một cây kim đặc biệt, tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt.

Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày. Đây là một kỹ thuật hiện đại được chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật.

v
Các sợi đan xen tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

Với những thông tin trên chắc các bạn đã biết sự khác nhau giữa phun thêu lông mày và điêu khắc lông mày rồi phải không? Hi vọng bạn đã có những thông tin hữu ích giúp các bạn hiểu về 2 phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay, giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp trước khi quyết định chọn phương pháp làm đẹp nào.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Cách chăm sóc lông mày sau phun thêu đúng cách

Phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo dáng mày đẹp và hài hòa với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *