Sau khi phun mí mắt có cần kiêng gì không?

Chào bác sĩ! Em thấy mấy cô bạn đi phun mí về nhìn đẹp quá. Hỏi thì được biết các bạn ý phun ở Thu Cúc. Em cũng muốn thực hiện dịch vụ này để đỡ phải ngày nào cũng mất công kẻ mí. Vậy bác sĩ cho em hỏi, sau phun mí có cần kiêng khêm gì không? Cơ địa em hay bị sưng nên em muốn hỏi rõ vấn đề này ạ! (Thúy Quỳnh – Nam Định).

Trả lời:

Chào bạn Thúy Quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc, phun mí mắt có cần kiêng gì không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau phun mí có cần kiêng gì không là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm
Sau phun mí có cần kiêng gì không là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm

Phun xăm mí mắt là cách tạo viền mi mắt bằng công nghệ hiện đại giúp duy trì vẻ đẹp lâu dài, đặc biệt không xâm lấn an toàn cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Vậy sau phun mí mắt cần kiêng gì?

Phun mí mắt là kỹ thuật có vẻ đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và con mắt tinh tế cao của kỹ thuật viên. Ngoài ra,để giúp mí mắt đẹp hoàn hảo khách hàng cũng cần biết chăm sóc mí đúng cách.

– Sau khi phun mí bạn nên tránh để nước dinh vào từ 3 đến 5 ngày.

– Tránh bóc da tại vùng phun mí,để da bong tự nhiên và chuyển sang chế độ bôi thuốc dưỡng.

– Nên hạn chế uống một số thực phẩm cà phê, nước tương đen… khoảng một tuần sau phun mí.

Sau cắt mí bạn nên kiêng sử dụng nước tương đen nhé!
Sau cắt mí bạn nên kiêng sử dụng nước tương đen nhé!

– Ngoài ra, bạn cũng nên kiêng ăn một số thực phẩm có thể gây sưng hoặc làm sậm màu như: đồ nếp, thịt bò, hải sản…

Tại Bệnh viện Thu Cúc, dịch vụ phun xăm được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Đầu tiên bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra vùng mí và tư vấn. Sau đó, kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc sau khi phun mí mắt có cần kiêng khem gì không? Bạn Thúy Quỳnh nên đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé! Để đặt lịch hoặc muốn biết thông tin liên quan khác, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *