Sự khác nhau cơ bản giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp làm đẹp giúp tạo mắt 2 mí to tròn, rõ nét. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt được các dịch vụ này, thực tế có trong ít người đã nhầm lẫn.

Bấm mí

Bấm mí là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Với kỹ thuật này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí mang lại vẻ đẹp, tươi sáng
Bấm mí là phương pháp tạo mắt 2 mí mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tươi sáng

Ưu điểm: Đây là phương pháp đơn giản, nhanh, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ được gây tê nên không còn cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu nào khác. Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút.

Trường hợp áp dụng: Bấm mí thường áp dụng cho những bạn trẻ dưới 30 tuổi. Mắt chưa xuất hiện bọng mỡ, da chùng. Những người mắt một mí, mí lẩn, không rõ mí… đều có thể làm đẹp với phương pháp này. Ngoài ra, những có nhu cầu bấm mí dưới 30 tuổi cũng có thể thực hiện.

Phụ nữ trên 30 tuổi thì không nên áp dụng bấm mí
Phụ nữ trên 30 tuổi thì không nên áp dụng bấm mí

Cắt mí

Cắt mí hay còn gọi là cắt mắt 2 mí. Đây cũng được coi là một cuộc tiểu phẫu nhỏ  với thời gian thực hiện chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước khi cắt mí khách hàng được thăm khám và tư vấn cụ thể. Phương pháp này giúp mang lại đôi mắt 2 mí lâu dài và được biết như 1 kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

– Ưu điểm: Cắt mí có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.

– Trường hợp áp dụng: Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt và trên 30 tuổi.

Phương pháp cắt mí đang là xu hướng được nhiều chị em yêu thích
Phương pháp cắt mí đang là xu hướng được nhiều chị em yêu thích

Cắt mí mắt và bấm mí là những kỹ thuật thẩm mỹ mắt đơn giản. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện. Do đó, để đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ bền đẹp – lâu dài bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Cần làm gì để bấm mí mắt đẹp tự nhiên?

Chuẩn bị đủ sức khỏe, tâm lý và hiểu đúng – hiểu rõ về phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *