Tạm biệt mỡ lưng với 4 bài tập siêu đơn giản

Ngoài vùng bụng hay đùi, mỡ thừa lưng cũng là kẻ thù khiến nhiều chị em tự ti khi diện những bộ đồ khoe đường cong cơ thể. Vậy, làm thế nào để giảm mỡ lưng? Những bài tập đơn giản dưới đây là giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Kéo tạ trước mặt

Những bài tập với tạ luôn thu nhận được sự quan tâm của nhiều chị em bởi dụng cụ chuẩn bị rất đơn giản. Theo đó, bạn chỉ cần đứng 2 chân rộng bằng vai hoặc nhỏ hơn vai một chút, đầu gối để hơi cong. Mỗi bên bàn tay giữ một quả tạ, cánh tay để thõng tự nhiên bên ngoài đùi, lòng bàn tay hướng vào đùi.

tam-biet-mo-lung-voi-4-bai-tap-sieu-don-gian

Tiếp đến bạn dùng vai kéo tạ lên cho đến khi khuỷu tay cao ngang bằng vai. Tạm dừng một chút, rồi duỗi thẳng cánh tay và trở về vị trí ban đầu.

Tập lưng với tạ đơn 

Tư thế đứng rộng bằng hoặc nhỏ hơn hai vai một chút, lưng thẳng và đầu gối hơi cong. Mỗi bên tay bạn giữ một quả tạ. Sau đó, vẫn giữ lưng thẳng, bạn gập cong người khoảng 90 độ kể từ eo và để tay buông thõng xuống phía sàn nhà, lòng bàn tay hướng vào trong.

tam-biet-mo-lung-voi-4-bai-tap-sieu-don-gian2

Kéo tạ lên cho đến gần ngực, nên nhớ cẳng tay chỉ có vai trò giữ tạ, bạn hãy gồng cơ lưng của mình để kéo tạ. Khi gần đến ngực, bạn giữ nguyên một chút, sau đó lại hít vào và trở lại vì trí ban đầu để tiếp tục lần 2.

Kéo tạ vòng cung

Ngồi thẳng ở mép ghế, để chân ở gần nhau rồi mỗi bàn tay giữ một quả tạ nhẹ. Ngồi theo tư thế người trên hơi nghiêng về phía trước, tay buông thõng chạm hai bên bắp chân, khuỷu tay hơi cong và lòng bàn tay hướng vào trong.

tam-biet-mo-lung-voi-4-bai-tap-sieu-don-gian3

Dùng hai bên vai của bạn để thực hiện động tác, kéo hai tay dần ra phía sau theo hình vòng cung cho đến khi hai cánh tay song song với sàn nhà. Sau đó lại trở về vị trí ban đầu và lặp lại động tác. Bạn nên tăng dần độ nặng của tạ lên theo thời gian luyện tập để đạt được hiệu quả giảm cân tích cực.

Kéo căng tay với dải cao su

Đầu tiên, bạn ngồi thẳng ở mép ghế, chân đặt chắc chắn xuống sàn và mở rộng. Mỗi tay bạn cầm chắc chắn một đầu dây cao su phía trên đầu của mình. Sau đó, tay trái để hướng lên trần nhà, và để tay phải ở vị trí chếch khoảng 45 độ. Hai khuỷu tay hơi uốn cong, giữ cho dây vải luôn căng.

Tiếp đến, giữ cho tay trái ổn định ở đúng vị trí, dùng cơ lưng để kéo tay phải xuống cho đến khi tay phải thẳng hàng với vai. Rồi trở về vị trí ban đầu và tiếp tục bẳng cách đổi bên.

tam-biet-mo-lung-voi-4-bai-tap-sieu-don-gian4

Việc tập luyện giảm mỡ lưng sẽ chỉ có hiệu quả khi chị em vạch ra cho mình một kế hoạch cụ thể và kiên trì theo đuổi nó. Bên cạnh đó, kếp hợp cùng chế độ dinh dưỡng, tư thế làm việc hay những thói quen đi đứng để sớm thu nhận được kết quả giảm béo như mong muốn. Đừng quên uống nhiều nước và giữ cho tinh thần luôn thoải mái để quyết tâm tiến hành thành công kế hoạch đặt ra, tự tin khoe đường cong cơ thể nóng bỏng, cuốn hút.

Chúc chị em thành công!

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ bằng cách… gác chân lên tường

Nghe có vẻ đơn giản nhưng việc làm này lại giúp các nàng có cặp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *