Ti mí mắt lươn có khắc phục được không?

Ti hí mắt lươn là nhược điểm khiến bạn tự ti mặc cảm. Xét về phương diện thẩm mỹ và tướng số người sở hữu đôi mắt này thường không được đánh giá cao. Vậy ti hí mắt lươn có khắc phục được không? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây. 

Ti hí mắt lươn là gì? 

Mắt ti hí mắt lương thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như nhân tướng
Mắt ti hí mắt lương thường không được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như nhân tướng

Mắt ti hí mắt lươn là tình trạng mắt không thể mở rộng ra được, mắt bị híp lại hay tình trạng chỉ thấy chiều dài mắt mà chiều rộng bị thu hẹp lại. Theo những quan niện xưa thì những người mắt ti hí mắt lươn thường là những người xấu, gian lận và không đáng tin cậy. Bởi những người có đôi mắt này thường có ánh nhìn sắc sảo, tạo cảm giác khó thân thiện với mọi người xung quanh.

Cách khắc phục mắt ti hí mắt lươn

Để che khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn bạn có thể trang điểm hoặc dùng kích mí để tạo cảm giác cho mắt to hơn. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời, vừa mất nhiều thời gian, vừa khiến vùng da quanh mắt bị ảnh hưởng bởi tác động của mỹ phẩm.

Trang điểm cũng là cách giúp cải thiện đôi mắt nhỏ kém xinh
Trang điểm cũng là cách giúp cải thiện đôi mắt nhỏ kém xinh

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn không còn là nỗi bận tâm của những người sở hữu đôi mắt này. Với công nghệ Hàn Quốc phương pháp tạo khoé mắt là một giải pháp hiệu quả để khắc phục khuyết điểm mắt ti hí mắt lươn, mang lại sự cân đối cho đôi mắt, mang lại đôi mắt to tròn.

Với trường hợp mắt ti hí mắt lươn thì kỹ thuật chủ yếu là tạo hình, tạo nếp rẻ quạt, mở rộng góc mắt, thay đổi chiều dài và chiều rộng của mắt sao cho cân xứng và hài hoà với khuôn mặt.

Ưu điểm phương pháp tạo khoé mắt

Đôi mắt sẽ trở lên to tròn và tự nhiên nhờ phương pháp tạo khóe mắt
Đôi mắt sẽ trở lên to tròn và tự nhiên nhờ phương pháp tạo khóe mắt

Chỉnh hình khoé mắt trong và ngoài, tạo đôi mắt to tròn và cân đối là tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ thực hiện đơn giản, không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Đặc biệt sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghủ dưỡng tại bệnh viện.

Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt ti hí mắt lươn, cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp và muốn khắc phục thì hãy liên hệ tới số 1900 55 88 96 để được các chuyên gia tư vấn cách khắc phục hiệu quả.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Chườm đá sẽ giúp vết thương giảm sưng và đem lại cảm giác dễ chịu cho bạn
Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt, bạn nên biết?

Chăm sóc sau khi cắt mí mắt là việc làm rất quan trọng, chiếm tới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *