Tuyệt chiêu làm “cằm gọn – mặt thon” không cần phẫu thuật

Khuôn mặt thanh tú với dáng cằm thon dài tự nhiên từ lâu vẫn được coi là nét đẹp thời thượng giúp mỗi eva thêm tự tin, cuốn hút, Vậy, sở hữu cằm gọn – mặt thon bằng cách nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần kiên trì áp dụng mẹo make-up dưới đây để dần cảm nhận sự thay đổi. Đây là những thao tác làm đẹp cơ bản mà hầu hết mọi chị em đều biết đến nhưng không phải ai cũng thông dụng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị sẵn đồ nghề và nắm được những kiến thức cơ bản về tạo khối, phối màu da sao cho tạo “ảo giác” mặt thon gọn. Những bước tiến hành cụ thể như sau:

Những dụng cụ làm cằm thon gọn thu nhận được sự quan tâm của không ít eva
Những dụng cụ làm cằm thon gọn thu nhận được sự quan tâm của không ít eva

Bước 1: Để có thể tạo khối cho gương mặt, bạn cần chuẩn bị một chiếc cọ có hình dáng đầu nhọn để có thể dễ dàng sử dụng ở phần xương má, hốc và cằm. Tiếp đến là phấn tạo khối có màu đậm hơn tông màu da của bạn từ 1 – 2 tông. Không nên sử dụng phấn tông quá đậm bởi điều này sẽ khiến cho việc tạo khối kém tự nhiên, không hài hòa.

Bước 2: Để nhận biết được vị trí đánh phấn tạo khối, bạn có thể làm mặt hình “con cá” và đánh phấn tập trung vào phần bên mang tai. Sử dụng đuôi mắt làm ranh giới cho phần nên tập trung đánh phấn để có được đường tạo khối tự nhiên nhất.

Gợi ý cách massage cho khuôn mặt thon gọn, săn mịn tự nhiên
Gợi ý cách massage cho khuôn mặt thon gọn, săn mịn tự nhiên

Bước 3: Đặc biệt chú ý tán đều phấn quanh đường viền tóc, đưa lên thái dương và kéo xuống cằm và cổ để tạo khối đều cho gương mặt. Tán đều tay và nhẹ tay để lớp make up được tự nhiên, không bị thô và kém hài hòa.

Bước 4: Nếu như bạn có phần cằm đôi thì việc tán phấn tạo khối xuống cằm cũng giúp thu gọn và tạo cảm giác cằm đôi bị “biến mất”

Bước 5: Để hoàn thiện phần tạo khối, bạn có thể sử dụng phấn highlight để đánh sáng, tạo khối “kim cương” cho gương mặt ở các phần trên cùng của gò má, cằm, trán. Phấn highlight đánh dọc sống mũi sẽ giúp mũi bạn trông cao hơn.

Bước 6: Ngoài ra, sử dụng phấn má tông màu hồng nhẹ nhàng cũng giúp kéo gương mặt của bạn lên, tạo ảo giác V-shape cho gương mặt.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang đến dáng cằm thon dài mà không gây đau rát
Độn cằm công nghệ Hàn Quốc hiện đại mang đến dáng cằm thon dài mà không gây đau rát

Ngoài việc trang điểm, bạn cũng có thể massage thường xuyên để mỡ thừa vùng 2 bên má được đánh tan cho khuôn mặt thon gọn hơn. Làm đẹp với thìa hay thay đổi chế độ ăn uống, thực hiện những bài tập cơ mặt cũng là những gợi ý mà mỗi chị em không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, thực hiện các phương pháp thẩm mỹ hiện đại với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả đẹp tự nhiên, ổn định bều lâu và thân thiện với cơ thể cũng dần trở thành xu hướng thẩm mỹ của không ít chị em đam mê nét đẹp thời thượng.

ưu đái lớn khi hút mỡ đùi

Tin Mới

Mắt một mí cần trang điểm như thế nào?

Mũi tẹt, mắt một mí là những đặc trưng thẩm mỹ dễ dàng có thể …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *